DƯA LƯỚI NHẬT BẢN SAKATA

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa đang được đánh giá là một trong những giống dưa lưới ngon nhất thị trường Việt Nam hiện nay, Bạn đã biết gì về giống dưa lưới có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản này ?

Ngày đăng: 30-03-2021

1,892 lượt xem

Dưa lưới (Cucumis melo L.) thuộc họ Bầu bí (Cucurbitaceae) là rau ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn khi chín có các đường gân trắng đan xen như lưới nên có tên gọi là vân lưới.

Dưa lưới cung cấp rất nhiều tiền vitamin A (β-carotene), vitamin C, các loại dinh dưỡng như vitamin E và axit folic là những chất chống oxy hóa quan trọng trong quá trình biến dưỡng dinh dưỡng của con người.

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa 

Dưa lưới hiện nay đang được trồng phổ biến rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc,... Ở Việt Nam dưa lưới mới được trồng một số năm gần đây tại các khu có áp dụng công nghệ cao như TP HCM, Bình Dương tuy nhiên chất lượng đặc biệt là độ ngọt vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng.

ĐÔI NÉT VỀ GIỐNG DƯA LƯỚI NHẬT BẢN SAKATA

Giống dưa lưới Nhật Bản SAKATA da xanh, ruột vàng - một giống dưa quý, có vân lưới đều đẹp. Tuy cùng có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng độ ngon của dưa lưới SaKaTa thì hơn hẳn các loại Dưa TL3, Dưa Taki, Dưa AB, DL10.... Hiện nay, dưa lưới Nhật Bản SaKaTa đang rất HOT trên thị trường và được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng.

 Hạt Giống Dưa Lưới Nhật Bản SAKATA

 Hạt Giống Dưa Lưới Nhật Bản SAKATA

Đặc tính giống dưa lưới Nhật Bản SAKATA : cây khỏe, kháng bệnh tốt, trái to, có thể để hai trái trên cây với trọng lượng trung bình từ 1,2 – 1,8 kg/trái. Thích hợp trồng trong nhà kính tại các vùng đồng bằng duyên hải , Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên.

DƯA LƯỚI NHẬT BẢN SAKATA TRÊN VÙNG ĐẤT LẠNH ĐÀ LẠT

Hiện nay, giống dưa lưới Nhật Bản Sakata đã được một số nhà vườn trồng thử nghiệm thành công tại Đà Lạt. Tuy nhiên, số lượng dưa lưới Nhật Bản SaKaTa thương phẩm cung cấp ra thị trường vẫn còn rất ít do chỉ có một số Farm mới trồng thử nghiệm.

Dưa Lưới Nhật Bản SAKATA trồng tại Đà Lạt

Dưa Lưới Nhật Bản SAKATA trồng tại Đà Lạt 

Tại Việt Nam, dưa lưới là loại cây trồng khá phổ biến. Tuy nhiên, do điều kiện đất đai, thời tiết, khí hậu, đặc điểm thực vật học nên cây dưa được trồng chủ yếu ở miền Nam hoặc vùng có khí hậu nóng. Tuy nhiên, giống dưa lưới SAKATA có nguồn gốc từ Nhật Bản lại rất phù hợp với vùng có khí hậu mát như Đà Lạt. Trong khi ở Việt Nam, độ ngọt của dưa lưới ở mức 11 - 20 độ Brix thì dưa lưới SAKATA được trồng tại đây có độ ngọt rất lý tưởng từ 14 – 16. Chất lượng, đặc biệt là độ ngọt của dưa lưới Nhật Bản SaKaTa đã đáp ứng được kỳ vọng cũng như nhu cầu người dùng về một giống dưa lưới có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa có độ ngọt rất lý tưởng

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa có độ ngọt rất lý tưởng

Hiện tại mô hình trồng dưa lưới Nhật Bản Sakata đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, mở ra hướng phát triển kinh tế mới cho nông dân Đà Lạt. Bên cạnh đó, trồng dưa lưới Nhật Bản trong nhà kính góp phần làm đa dạng thêm các giống cây trồng mới, phù hợp nhu cầu thị trường, mang lại hiệu quả kinh tế để bảo đảm tính bền vững trong sản xuất nông nghiệp.

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa trên báo Lâm Đồng

Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa trên báo Lâm Đồng 

Cuối cùng, Với hương vị THƠM NGON cùng Giá Trị Dinh Dưỡng vô cùng cao của mình, Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa rất xứng đáng để bạn thưởng thức .

Nếu như bạn là một tín đồ của dưa lưới thì dưa lưới Nhật Bản SaKaTa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu như bạn đã từng thưởng thức nhiều loại dưa lưới khác nhau nhưng chưa bao giờ dùng qua dưa lưới Nhật Bản SaKaTa, thì còn chần chờ gì nữa mà không thường thức ngay và luôn để cảm nhận sự khác biệt.

Và nếu như bạn chưa bao giờ biết đến dưa lưới thì còn suy nghĩ gì nữa mà không thưởng thức ngay Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa đi nào.

ĐẶC BIỆT : Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa được trồng ở vùng đất Đà Lạt thì chất lượng còn Tuyệt Vời hơn gấp bội lần, không tin cứ thử xem !

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DƯA LƯỚI NHẬT BẢN SAKATA ?Khách hàng nói về Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTaKhách hàng nói về Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTaKhách hàng nói về Dưa Lưới Nhật Bản SaKaTa

Dưa Lưới Siêu Ngon : cung cấp Dưa Lưới Tươi Ngon - Đảm Bảo Chất Lượng Tuyệt Đối với giá tốt nhất thị trường


HOTLINE – 0906 496 545

dualuoisieungon.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DƯA LƯỚI SỈ & LẺ MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 74 Cao Bá Quát - Phường 7 - Đà Lạt - Lâm Đồng

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha